top of page

BD Consult & Design

ให้คำปรึกษา

ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งานเทคโนโลยีให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยประสบการณ์การทำงานของเรา

ออกแบบและผสานโซลูชั่น

ออกแบบโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ ด้วยการผสานการทำงานของเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้าด้วยกัน 

สินค้ามาตรฐาน

พันธมิตรทางธุรกิจของเรา พร้อมด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ที่จะช่วยให้ทุกโซลูชั่นที่เราออกแบบ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างราบรื่น

บริการด้วยประสบการณ์

ด้วยทักษะของทีมช่าง และประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทำให้เราเป็นอันดับหนึ่งในการบริการ และแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ

Solution

Classroom Solution

ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้น และการมีปฏิสัมพันธ์กัน

73596_edited.jpg
73592.jpg

Whiteboard อัจฉริยะ อํานวยความสะดวกในการเรียนรู้เชิงโต้ตอบด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว มีคุณลักษณะหลายอย่าง รองรับการทำงานร่วมกับไฟล์สื่อ ในหลากหลายรูปแบบ การรู้จําลายมือ* การบันทึกวิดีโอ และเครื่องมือการทํางานร่วมกันจากหลากหลายอุปกรณ์ หรือแม้แต่การใช้งานหลายคนบนกระดานเดียวกันพร้อม ๆ กัน

ด้วยซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อการนําเสนองานแบบไร้สายที่ราบรื่น และการทํางานร่วมกันในระหว่างการบรรยาย ช่วยให้สามารถสตรีมไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง และวิดีโอคุณภาพ Full HD ได้อย่างราบรื่น ผู้เรียนยังสามารถคัดลอกเนื้อหาจากแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปของตนหรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ และเชิญผู้เข้าร่วมได้ครั้งละหลาย ๆ คน

enhancing-interactive-learning-2.webp

Network Solution

ไม่ใช่เพียงแค่ระบบเครือข่าย แต่เป็นการผสานการทำงาน เพื่อให้ตรงความต้องการที่สุด

เซิร์ฟเวอร์
14979.jpg

เราไม่ได้มีแค่เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เก็บข้อมูล แต่เราออกแบบระบบเซิร์ฟเวอร์ทั้งระบบ เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เพราะความต้องการในแต่ละประเภทการใช้งาน ต้องการระบบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ ดาต้าเซ็นเตอร์ เว็ปไซท์ หรือรูปแบบอื่น ๆ

การวางแผนผังเส้นทางของข้อมูล เป็นเรื่องสำคัญ ไม่ใช่แค่เรื่องของการเดินสาย LAN แต่การเดินสายที่มีแผนผังล่วงหน้า ช่วยลดจุดเชื่อมต่อ ทำให้การรับ-ส่งข้อมูลเป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็ว ลดโอกาสที่การจราจรทางข้อมูลจะเกิดการติดขัด ซึ่งอาจจะส่งผลให้เสียเวลาในการทำงานไปโดยเปล่าประโยชน์

14976.jpg

เซิร์ฟเวอร์เป็นเพียงที่เก็บข้อมูล แต่เราสร้างระบบเซิร์ฟเวอร์ ที่ประกอบด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในแต่ละด้าน ตามความต้องการของลูกค้า ทั้ง แอพลิเคชั่น เว็บไซต์ เว็บแอพลิเคชั่น หรือการคุกคามทางไซเบอร์ในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลที่มีค่าของคุณ

Security Solution

ไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิด แต่เป็นการรักษาความปลอดภัย ที่ทำงานอย่างให้ตรงความต้องการที่สุด

ห้องรักษาความปลอดภัย
กล้องรักษาความปลอดภัย

กล้องวงจรปิดทั่วไป มีไว้เพียงเพื่อบันทึกภาพหรือเหตุการณ์ แต่เราวางทั้งระบบของกล้องวงจรปิดให้ตรงความต้องการของลูกค้า ทั้งตรวจจับความเคลื่อนไหว แจ้งเตือนมีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ บันทึกเฉพาะเมื่อมีการเคลื่อนไหว และอีกหลากหลายประโยชน์ใช้สอยที่ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

การรักษาความปลอดภัย ที่มากกว่าแค่ใช้ล๊อกประตู แต่เราสร้างระบบรักษาความปลอดภัยที่อำนวยความสะดวกให้คุณมากที่สุด ตั้งแต่การปลดล๊อคด้วย บัตร ลายนิ้วมือ ใบหน้า หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้นของคุณ

295253_339061899488014_2091633706_n.jpg

สบายใจเมื่อต้องออกมาห่างบ้านของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้านได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต และสามารถควบคุณอุปกรณ์เหล่านั้นให้ทำงานได้ แม้คุณจะไม่อยู่ที่บ้านก็ตาม เพื่อติดตาม และรักษาความปลอดภัยให้คนที่คุณรัก

Digital Display Solution

การแสดงผล ที่ไม่ใช่แค่ฉายภาพบนจอ

LINE_ALBUM_LED ABSEN P3 indoor 3.84x2.40_231002_10.jpg
LINE_ALBUM_LED ABSEN P3 indoor 3.84x2.40_231002_10.jpg

การแสดงผลบนจอขนาดใหญ่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงภาพเท่านั้น แต่ต้องมีการเลือกชนิด และขนาดที่เหมาะสม คำนึงถึงปริมาณคนที่ผ่านไปมา และระยะห่างจากตัวผู้ชมในสถานการณ์จริง ว่าต้องใช้จอสำหรับระยะใด

และไม่ใช่เพียงเพื่อการแสดงผลเท่านั้น แต่ยังสามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานอื่น เช่นประชุม สัมมนา หรือแม้แต่ Video Conference อีกด้วย

954644_edited.jpg
43706372_1934585866602268_51153648905879552_n.jpg

การแสดงผลเพื่อการประชาสัมพันธ์ ที่ไม่ใช่เพียงแสดงภาพโฆษณาเพียงอย่างเดียว แต่ผู้ใช้สามารถกำหนดเนื้อหา หรือแม้แต่ตั้งให้สื่อ สามารถตอบโต้กับผู้ชมได้ เพื่อแสดงเนื้อหาให้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น

Customer

bottom of page